Anh Văn Mẫu Giáo

Để trang bị cho bé yêu của mình những điều tốt đẹp nhất, xây dựng nền tảng vững chắc giúp trẻ tự tin trở thành công dân toàn cầu trong tương lai thì việc học ngoại ngữ là vô cùng cần thiết. Các bậc phụ huynh có nhiều lựa chọn, nhưng tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có tính ứng dụng cao, mang đến nhiều cơ hội phát triển cho trẻ.

Tại Trường Anh ngữ Việt Mỹ ACPI, chương trình Anh văn Mẫu giáo được biên soạn kỹ càng, đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giúp trẻ từng bước hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh thông thạo ở cả 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết.

Chương trình là chuỗi các tình huống đa dạng (từ tranh ảnh, đồ vật trực quan, bài hát & những trò chơi hấp dẫn, tình huống giao tiếp hàng ngày…), từ đó trẻ có thể hình thành kỹ năng tương tác, tìm hiểu thế giới quan xung quanh. Điều này không những giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ mà còn từng bước phát triển, hoàn thiện tư duy.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI ANH NGỮ VIỆT MỸ ACPI:

  • Trẻ hình thành thói quen phản xạ nhanh bằng tiếng Anh
  • Phát âm chuẩn, giao tiếp với ngữ điệu tự nhiên
  • Trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, "chơi mà học" hiệu quả
  • Không những vậy, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm khi cho con của mình tham gia các chương trình học anh văn mẫu giáo tại ACPI bởi:
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sư phạm cao
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn dạy và học cũng như an toàn cho trẻ
  • Giáo trình và phương pháp giảng dạy độc quyền

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.