Anh Văn Giao Tiếp

Để tự tin sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, hỗ trợ tích cực cho cuộc sống, học tập hay công việc hãy tham gia khóa học Anh văn Giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ ACPI.

Chương trình Anh văn giao tiếp được biên soạn kỹ càng, khoa học và phù hợp với từng cấp độ. Từ đó giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức, hình thành phản xạ và vận dụng tiếng Anh vào các tình huống giao tiếp thực tế.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ ACPI là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng được đông đảo học viên theo học. Chúng tôi tự hào là đơn vị Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với trường đại học cộng đồng danh tiếng Hoa Kỳ (El Camino College, California).

Tham gia chương trình Anh văn giao tiếp tại Anh ngữ Việt Mỹ ACPI, Bạn chắc chắn sẽ hài lòng:

• Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu
  • Giáo trình được cập nhật thường xuyên đáp ứng nhu cầu sử dụng Anh ngữ của học viên cho các mục đích: thi TOEFL-iBT, IELTS, TOEIC, Du học, làm việc tại các Công ty đa Quốc gia,...
  • Học viên sẽ được kiểm tra các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để xếp lớp phù hợp
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và kỹ năng sư phạm cao
  • Tận tâm, theo sát từng học viên
  • Môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang
  • Lịch học linh hoạt
  • Cam kết chất lượng giảng dạy, học viên hoàn toàn tự tin với các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của mình

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.

Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.