Tiếng Anh Theo Yêu Cầu

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, trình độ, mục tiêu học tiếng Anh, trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ ACPI giới thiệu chương trình đào tạo Tiếng Anh theo yêu cầu. Chương trình xây dựng đa dạng, từ  nhu cầu cải thiện trình độ nghe, nói, đọc viết đơn giản đến việc nâng cao kỹ năng thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT hoặc kỹ năng phỏng vấn xin học bổng, visa du học, rèn luyện chuyên sâu phát âm, từ vựng, ngữ pháp. Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian tham gia khóa học, sao cho thuận tiện với thời gian học tập hay làm việc của mình.

Ưu điểm của khóa học Tiếng Anh theo yêu cầu tại ACPI:

  • Khóa học linh động theo mong muốn của học viên
  • Định hướng lộ trình học rõ ràng và riêng biệt phù hợp với từng mục đính học
  • Nội dung giảng dạy ở mỗi kĩ năng được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên.
  • Học viên/phụ huynh được gửi báo cáo chi tiết của từng buổi học về nội dung bài học, nhận xét của giáo viên, lời khuyên của giáo viên.
 
Với môi trường học tập lý tưởng (cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc hiện đại), giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những điều tốt nhất, giúp bạn thành thạo hoặc đạt các mục tiêu Anh ngữ mà mình mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.