Chương trình Trại hè du học tại Singapore 2019


Hè là dịp để các em học sinh nghỉ ngơi sau một năm học tập đồng thời các em kiểm tra và củng cố lại những kiến thức đã được học trong năm học vừa qua nhằm chuẩn bị cho một năm học mới. Tiếp nối sự thành công và những kết quả bổ ích mang lại cho các em trong chuyến du học hè năm 2018. Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ ACPI tiếp tục tổ chức và mang lại chương trình Trại hè du học về chủ đề Hội nhập Quốc tế tại Singapore dành cho các em học sinh cấp Tiểu học, THCS và THPT.

* Đối tượng học sinh: Từ 8 tuổi đến 17 tuổi.

* Thời gian: Từ ngày 30/06/2019 – 06/07/2019

* Nội dung chương trình:
– Địa điểm học tập: Trại hè Singapore được tổ chức tại ký túc xá Yoha, chỉ cách khuôn viên trường Coleman College 5 phút đi bộ.
– Địa chỉ web: http://colemancollege.edu.sg/

Trường Coleman College được thành lập cách đây 30 năm với hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp đến từ 20 quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Viêt Nam, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Myanma, Ấn Độ, Srilanca, Columbia, và Peru.

Với đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp, được cấp phép bởi Hội đồng giáo dục Tư thục tại Singapore, Coleman sẽ mang đến những chương trình học tập hiệu quả nhất để giúp sinh viên xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc.
 
Chỗ ở:
 
 • Từ 3 đến 6 giường một phòng
 • Phòng tắm với tỷ lệ 4 học sinh 1 phòng tắm
 • Đồ dùng trong phòng bao gồm giường, tủ quần áo, bàn học và ghế
 • Các phòng ở được dọn dẹp vệ sinh hàng tuần
 • Vỏ chăn, gối, ga trải giường được thay hàng tuần
 • Khu nhà ở có cung cấp Wi-fi miễn phí
>>>  Đây là một trải nghiệm quý báu giúp các emcó thể tự lập, tham gia sinh sống và học tập như các bạn học sinh quốc tế.
 

Chương trình học tiếng Anh:

 • Được giảng dạy bởi giáo viên tiếng Anh nhiều kinh nghiệm
 • Mỗi ngày đều có các tiết học Tiếng Anh vào các buổi sáng từ Thứ 2- thứ 6 (8:30 – 11:30)
 • Học sinh sẽ được kiểm tra xếp lớp theo trình độ vào ngày đầu tiên và được học cùng với các sinh viên quốc tế khác
 • Mỗi lớp có tối đa 15 học sinh
 • Phòng học hiện đại được trang bị với bảng tương tác
 • Chương trình học tập trung vào kỹ năng giao tiếp
 • Sách vở, giáo trình được cung cấp miễn phí

Các hoạt động và Chương trình dã ngoại:

 • Mỗi ngày đều có các chương trình hoạt động vào buổi chiều và buổi tối. Cuối tuần có các chuyến dã ngoại cả ngày
 • Đi thăm quan các điểm đến nổi tiếng của Singapore bằng xe buýt (school bus), tàu điện ngầm hiện đại (MRT).
 • Các hoạt động thể thao hoặc giao lưu văn hóa vào một số buổi chiều
 • Các hoạt động buổi tối được thiết kế để hỗ trợ cho chương trình học cũng như là cách thú vị để kết bạn

Chi phí:

– Chi phí của 1 học sinh: 24.900.000đ
(Không bao gồm vé máy bay + chi tiêu cá nhân, tỷ giá tại thời điểm thanh toán.
– Thời gian đăng ký: chậm nhất ngày 10/05/2019, đặt cọc 5.000.000 ngay tại thời điểm đăng ký và thanh toán giá trị còn lại trước ngày khởi hành 60 ngày.
 

Hồ sơ bao gồm:

1. Hộ chiếu hiện tại & các hộ chiếu cũ nếu có (nộp bản chính và bản photo, không cần dịch)
2. Hình 4×6 (2 tấm), nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất
3. Thư đồng ý tham gia chương trình + Xác nhận của ba mẹ (theo mẫu)
4. Các giấy tờ khác theo yêu cầu của cơ quan XNC (nếu có)
 
>>> Trung tâm có thể hướng dẫn các giấy tờ nếu phụ huynh yêu cầu
 
Các chính sách ưu đãi:
• Đăng ký trước 30/04/2019: giảm còn 23.900.000đ
• Học sinh là 2 anh em ruột: giảm 500.000 đồng/ học viên
• Học sinh trong hệ thống trung tâm ACPI - đã tham gia lần 1: giảm 1.000.000 đồng
• Học sinh là con của giáo viên các trường liên kết: giảm 1.000.000đ
Thông tin liên hệ và tư vấn: Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ ACPI : 0903.926.118 / 0912.183.184
 

❖ Tại Singapore: Chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh dựa trên hệ giá trị cốt lõi là Ham học – Chủ động – Chính trực – Quan tâm – Tôn trọng.

Chương trình trại hè tại Singapore trong 7 ngày sẽ bao gồm những hoạt động học tập bằng tiếng Anh mang đậm màu sắc văn hoá Singapore, những chuyến thăm đến các trường Đại học nổi tiếng và những buổi tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Singapore.
 
Ham học: Học sinh tham gia chương trình sẽ được học thêm các lớp về đặc trưng văn hoá của Singapore bằng tiếng Anh và do các giáo viên tiếng người ngước ngoài trực tiếp giảng dạy với những giáo cụ trực quan, sinh động. Tham gia trải nghiệm thực tế tìm hiểu văn hoá hoà trộn tại Singapore: Ấn, Trung và Malaysia.
 
Chủ động: Học sinh được sống trong môi trường tập thể sẽ giúp các bạn học sinh trải nghiệm cuộc sống xa nhà. Khi sinh sống tại đây học sinh sẽ được hướng dẫn để sống trong môi trường tự lập bằng cách tự chủ động trong việc sinh hoạt, tự giữ gìn sạch sẽ môi trường sống chung, chia sẻ trách nhiệm trong các bữa ăn, sinh hoạt chung và tham gia các hoạt động mang giá trị cộng đồng khác. Những hoạt động này sẽ được hướng dẫn bởi giáo viên người nước ngoài.
 
Chính trực: học sinh sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng, học sinh chịu trách nhiệm về những hành động của mình và luôn giữ đúng lời hứa, học sinh đề cao sự trung thực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật.
 
Vào mỗi ngày các học sinh sẽ thực hiện việc này bằng cách họp đầu ngày và cuối ngày cùng tất cả các đoàn học sinh khác cùng sống trong khu Ngoại khoá để chia sẻ và trình bày cụ thể về lịch trình tham gia hoạt động ngày hôm đó cùng những kết quả đã thực hiện được. Việc thuyết trình cụ thể này sẽ giúp các học sinh luôn hiểu được mục tiêu và cố gắng hoàn thành được kế hoạch đã đề ra.
 
Quan tâm: Hòa nhập và tự sống trong tập thể sẽ giúp cho các bạn thể hiện sự quan tâm, đồng cảm và nâng cao giá trị tinh thần tự lập, giúp đỡ các bạn khác bằng những hành động thiết thực của mình.
 
Tôn trọng: Đây là giá trị cốt lõi mà cả ACPI và người Singapore rất đề cao, thông qua chương trình này, và những va chạm trong quá trình hội nhập suốt chương trình sẽ giúp học sinh học hỏi và trưởng thành bằng việc đề cao sự tôn trọng bản thân, tôn trọng môi trường đang sinh sống và tôn trọng tất cả những người xung quanh.
 

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.