Chương trình Trại hè 2019 Đà Lạt phiêu lưu ký

Thân chào Quý phụ huynh và các em học sinh,
 
Bán Trú Hè cùng Việt Mỹ ACPI 2019 đã trở lại! Tiếp nối sự thành công của chương trình Trại Hè du học Singapore, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến một chương trình hè mới mẻ, thú vị hơn, giúp các em học sinh có thêm một trải nghiệm mùa hè đầy niềm vui và bổ ích.

Với chủ đề “ĐÀ LẠT PHIÊU LƯU KÝ”, chương trình được thiết kế như một chuyến phiêu lưu kì thú đưa các em từ miền đồng quê lên rừng núi và ra đến thành thị nhằm giúp các em có được những trải nghiệm thực tế, từ đó giúp các em được chủ động khám phá và tiếp thu kiến thức về thiên nhiên, kinh tế, con người Đà Lạt cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.
 

Tham gia “Trại hè 2019 - Đà Lạt Phiêu Lưu Ký” các em sẽ được:

1. Rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài thông qua các chủ đề quen thuộc xoay quanh cuộc sống hằng ngày như khí hậu, thời tiết, trang phục, nông nghiệp, du lịch tại Đà Lạt.
 
2. Học hỏi, thực hành, trải nghiệm và ứng dụng các kiến thức Khoa Học, Xã Hội, Tiếng Anh, Toán vào thực tế cuộc sống.
 
3. Được rèn luyện các kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, ký năng thuyết trình,.. những kỹ năng cần có của thế kỷ 21 xuyên suốt các chủ đề học tập.

Chương trình “Bán Trú Hè 2019 – Đà Lạt Phiêu Lưu Ký” sẽ được tổ chức tại:

  • Địa điểm: Thành phố Đà Lạt
  • Thời gian: Từ ngày 24/06/2019 đến ngày 29/06/2019.
  • Hạn chót đăng ký: 15/04/2019
  • Chi phí: 9.750.000đ /học sinh
Ưu đãi 2 thành viên trong gia đình giảm 5%/học sinh – Giảm 5% học viên đã tham gia lần 1 – Giảm 7% khi đăng ký trước ngày 15/04/2019
 
Chúng tôi hy vọng Trại hè 2019 sẽ mang đến một môi trường gắn kết và có tính tương tác, nơi các em có thể phát triển nhân cách, kỹ năng xã hội và nâng tầm kiến thức. Chắc chắn, chương trình Bán Trú Hè 2018 - Đà Lạt phiêu lưu ký sẽ mang đến cho các em một mùa hè với nhiều trải nghiệm vui và thú vị.
 
Ngoài ra, chương trình năm nay được thiết kế không những dành cho các bạn sinh sống tại thành phố Đà Lạt mà còn mở rộng thành một chương trình TRẠI HÈ ĐÀ LẠT dành cho tất cả các bạn đến từ các thành phố khác muốn tìm hiểu, học hỏi và giao lưu cũng như du lịch tại Đà Lạt. Chương trình được thiết kế rất chặt chẽ và gói gọn theo tuần với các chủ đề phù hợp cho các ba mẹ muốn cho con đi du lịch ngắn hạn tại Đà Lạt.
 
Thông qua các chủ đề học về Đà Lạt, các môn học âm nhạc, hội họa, toán học, Aerobics, tiếng Anh, kỹ năng sống FasTracKids,… được khéo léo lồng ghép vào trong các giờ học giúp các con có một mùa hè đầy những trải nghiệm thú vị.
 
Cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm đến chương trình Trại Hè 2019. Hẹn gặp tất cả mọi người vào mùa hè năm nay cùng Việt Mỹ ACPI – tại Đà Lạt!

Để biết thông tin chi tiết và cách thức đăng ký, vui lòng liên hệ:
 
+ Số điện thoại: 0903.926.118/ 0912.183.184
+ Facebook: https://www.facebook.com/truongvietmy.edu.vn/ để được tư vấn cụ thể.
 
 
Trân trọng!
 
TRUNG TÂM ANH NGỮ TRI THỨC VIỆT MỸ ACPI
 

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.